ข่าวสินเชื่อ การเงิน

สินเชื่อ กรุงไทยใจป้ำ เงินเดือน 15000 ยืมได้ ผ่าน Krungthai NEXT

ธนาคาร Krungthai ได้ปล่อย สินเชื่อ กรุงไทยใจป้ำ สำหรับบุคคลทั่วไปที่มีฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 สามารถกู้เงินผ่านแอปฯ กรุงไทย NEXT ไม่ต้องมีหลักประกัน หรือคนค้ำประกัน

กรุงไทยใจป้ำ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปที่มีรายได้ประจำและผู้ประกอบการร้านค้ารายย่อยทั่วไปสามารถเข้าถึงเงินกู้ถูกกฏหมายจากสถาบันการเงินที่มีความน่าเชื่อถือและปลอดภัย ไม่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทยก็สมัครได้ผ่านแอป Krungthai NEXT ให้วงเงินสูงผ่อนหมื่นละ 10 บาทต่อวัน

 

 

จุดเด่นสินเชื่อ กรุงไทยใจป้ำ

-สมัครออนไลน์ผ่านแอปฯ Krungthai NEXT

-ไม่มีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทยกู้ได้

-วงเงินสูงผ่อนหมื่นละ 10 บาทต่อวัน

-ไม่ต้องมีหลักประกัน หรือคนค้ำประกัน

 

 

วิธีสมัคร สินเชื่อ อเนกประสงค์ 50,000 ผ่อน 1,324 บาท ต่อเดือน ไม่ค้ำประกัน ไม่ต้องโอนก่อน

กสิกร เปิดให้ลงทะเบียน สมัครสินเชื่อ 30,000 บาท Founding Bank

 

คุณสมบัติผู้สมัคร

-บุคคลที่มีสัญชาติไทย

-รายได้ 15,000 บาท ขึ้นไป

-อาชีพ พนักงานเอกชน, พนักงานรัฐ, ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว

 

วิธีสมัครสินเชื่อ

เปิดแอปฯ Krungthai NEXT สำหรับใครที่ยังไม่มีให้ติดตั้งก่อนโดยดาวน์โหลดฟรีบน Play Store และ App Store

หน้าแรกไปที่เมนู บริการ > สมัครสินเชื่อ เลือกผลิตภัณฑ์ สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ จากนั้นคำนวณการผ่อนชำระ ระบุ อาชีพ เงินเดือน และวงเงินที่ต้องการขอ จำนวนเดือนที่อยากผ่อนจ่าย

 

ยอมรับข้อตกลงเพื่อดำเนินการต่อ ในหน้าข้อมูลส่วนบุคคลสามารถแก้ไข Email และเบอร์โทรศัพท์ได้ในส่วนการตั้งค่าของแอปฯ กรุงไทย NEXT แต่ข้อมูลสำคัญต้องติดต่อสาขาธนาคารเพื่อแก้ไขเท่านั้น

จากนั้นกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ตอบคำถาม กดถัดไปเพื่อดำเนินการต่อ ตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล กดปุ่ม ยืนยัน ระบบจะให้รหัส PIN ของแอปฯ เพื่อยืนยันการให้ความยินยอมและส่งใบสมัครการขอสินเชื่อ

มื่อระบบแสดงสถานะการสมัครในขั้นตอนถัดไปจะเป็นการ อัปโหลดเอกสาร สามารถเลื่อนดูรายละเอียดเอกสารที่ต้องอัปโหลด หลังจากส่งเอกสารเรียบร้อยแล้วให้รอการพิจารณา หากได้รับการอนุมัติจะมีข้อความแจ้งเตือนพร้อมปุ่ม ยอมรับข้อเสนอ สามารถขอสินเชื่อได้สำเร็จ

เอกสารที่ใช้สมัคร

  • บุคคลทั่วไปที่มีรายได้ประจำ ใช้ Statement ย้อนหลัง 3 เดือน
  • ผู้ประกอบการร้านค้าย่อยทั่วไป ใช้ Statement ที่ดำเนินธุรกิจ ย้อนหลัง 1 ปี สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียน หรือ สำเนาหนังสือทะเบียนผู้ถือหุ้น หรือสำเนาใบทะเบียนการค้า หรือ สำเนาเอกสารที่แสดงอายุกิจการ

อัตราดอกเบี้ย

สำหรับอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มหลัก ได้แก่ บุคลทั่วไปที่มีรายได้ประจํา คิดอัตราดอกเบี้ย 20% ต่อปี และ ผู้ประกอบการร้านค้ารายย่อยทั่วไป คิดอัตราดอกเบี้ย 22% ต่อปี ภายใต้การกํากับปัจจุบันไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี (effective rate)

 

 

กรณีผิดนัดชําระหนี้ ธนาคารจะคิดดอกเบี้ยผิดนัดชําระหนี้ในอัตราดอกเบี้ย ปกติสูงสุดที่เรียกเก็บจริงตามที่ระบุในสัญญาบวกร้อยละ 3 ต่อปี โดยอัตรารวมสูงสุดของดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ ค่าธรรมเนียมใดๆ จะไม่เกินตามประกาศของธนาคาร

 

สรุป

กรุงไทยใจป้ำเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของบุคคลที่มีรายประจำหรือผู้ประกอบการธุรกิขส่วนตัวต้องการกู้เงินด่วนโดยไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทย แค่สมัครออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT ทำรายการธุรกรรมทางการเงินด้วยตนเอง

ทั้งนี้หากใครมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ krungthai.com หรือ Call Center โทร. 02-111-1111 รวมถึงเดินทางไปติดต่อที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขาทั่วประเทศ

 

– อ่านข่าวเงินกู้ยืม น่าสนใจอื่นๆ คลิกที่นี่ –

 

แนะนำ ใช้ดี จึงบอกต่อครับ เครื่องดูไรฝุ่น Deerma CM800

> เครื่องดูดฝุ่นอเนกประสงค์ ดูดไรฝุ่นพร้อมฆ่าเชื้อด้วยแสง UV สูงสุด ฆ่าไรฝุ่น 99.9% Xiaomi Deerma Vacuum Cleaner CM800