ข่าวสินเชื่อ การเงิน

ฟินนิกซ์ (FINNIX) ให้ยืมได้1 แสน ดอกเบี้ยเดือนละ 2.75% เป็นแอปเงินกู้ถูกกฎหมาย

 

“ฟินนิกซ์ (FINNIX)” แอพพ์เงินกู้ถูกกฎหมาย ให้วงเงินกู้สูงสุด 1 แสนบาท คิดดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือน

เมื่อวันที่ 2 กันยายน นางสาวถิรนันท์ อรุณวัฒนกูล ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท มันนิกซ์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท มันนิกซ์ เป็นบริษัทในเครือของ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งได้ร่วมทุนกับ Abakus Group ฟินเทคยูนิคอร์นจากประเทศจีน เปิดตัว แอพพลิเคชั่น “ฟินนิกซ์ (FINNIX)” แอพพ์เงินกู้ถูกกฎหมาย ให้บริการสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์อย่างเป็นทางการ

หลังเปิดให้บริการมานานกว่า 1 ปี จนในปัจจุบันมียอดการดาวน์โหลดมากกว่า 3.5 ล้านครั้ง ปล่อยสินเชื่อแล้วมากกว่า 3 พันล้านบาท พร้อมตั้งเป้า 5 พันล้านบาท ภายในสิ้นปี 2564 และมุ่งสู่การเป็นแอพพ์ทางการเงินอันดับ 1 ของไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

“แอพพ์ฟินนิกซ์ (FINNIX) ให้วงเงินกู้ตั้งแต่ 2,000-100,000 บาท เน้นเจาะกลุ่มคนทำมาหากินทุกอาชีพรวมถึงธุรกิจรายย่อย ที่ไม่สามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อของสถาบันการเงินหรือธนาคารได้ เพราะขาดเอกสารการเงินและไม่มีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ให้สามารถกู้เงินผ่านแอพพ์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

สินเชื่อที่อยากแนะนำ

 

ระยะเวลาของการอนุมัติ

อนุมัติสินเชื่อภายใน 5 นาที ดอกเบี้ยต่ำเพียง 2.75% ต่อเดือน (33% ต่อปี) คิดดอกเบี้ยลดต้นลดดอก ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝง ชำระหนี้โดยจ่ายขั้นต่ำ จ่ายเต็มจ่ายแค่ดอกเบี้ย หรือจะผ่อนจ่ายได้นาน 12 เดือน ช่วยลดปัญหาหนี้นอกระบบที่ไม่เป็นธรรม”

จุดแข็งของ ฟินนิกซ์ (FINNIX)

“มันนิกซ์มีจุดแข็ง คือ ระบบปฏิบัติการที่ผสานพลังดิจิทัลของเทคโนโลยีเอไอ และแมชชีนเลิร์นนิ่ง ทำให้ประเมินความเสี่ยงของลูกค้าได้รวดเร็ว ครอบคลุม และแม่นยำ ปลอดภัย ตอบสนองต่อความต้องการลูกค้าที่หลากหลายได้ทันใจ จึงสามารถให้บริการแอพพ์สินเชื่อในรูปแบบออนไลน์ได้โดยไม่ต้องมีสาขา แต่ก็เข้าถึงคนไทยได้ทุกพื้นที่

แค่ลูกค้ามีสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตก็สมัครสินเชื่อได้ สอดรับเป็นอย่างดีกับสถานการณ์ในปัจจุบัน ทำให้ช่วยคนทำมาหากินเข้าถึงสินเชื่อที่ถูกกฎหมายได้มากยิ่งขึ้น”

 

– อ่านข่าวเงินกู้ยืม น่าสนใจอื่นๆ คลิกที่นี่ –