ดูดวง

คน 4 วันเกิดช่วงนี้ มีเกณฑ์จับเงินล้านได้เลย ดวงพุ่งสุดในรอบสิบปี

คนเกิดวันเสาร์

สำหรับใครที่เกิดในวันเสาร์เรียกได้ว่าเด่นชัดมากๆในช่วง10 ปีที่แล้ว ชีวิตของคนที่เกิดในวันเ์ลำบากน่าดู มีเรื่องราวต่างๆเกิดขึ้นมากมายทั้งดีและไม่ดีปะปนกันไป ส่วนมากจะเป็นปัญหาในเรื่องของการใช้เงิน และหาเงินมากกว่10 ปีที่ผ่านมา ชีวิตของคุณค่อนข้างที่จะกลำบาก เงินทองที่หามาได้ก็ไม่ค่อยจะมีเก็บ

และในช่วงของวันที่ 15 เป็นต้นไป สิ่งใดที่กำลังทำอยู่นั้นมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูง คนที่เป็นใหญ่เป็นโตจะเล็งเห็นลำดับความสำคัญของคุณ ทำให้หน้าที่การงานของคุณประสบความสำเร็จยิ่งขึ้น เขาจะคอยช่วยประคับประคอง ปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่การงานให้ครับ ในส่วนของเรื่องเงินเงินทองทองนั้น แน่นอนว่าจะต้องดีอย่างแน่นอน แต่จะต้องพมและเหนื่อยมากกว่าคนอื่นถึงจะได้ดี ช่วงนี้อย่าพมทำอะไรที่ศีลธรรมอันดีงาม

เพราะจะนำพามาซึ่งปัญหา และความเดือดร้อนได้ ในช่วงสัปดาห์หน้ามีเกณฑ์ที่ จะถูกเลขถูกรางวัลกับเขาบ้าง หลังจากที่ไม่ได้ถูกกับเขามานาน หากโชคลาภในช่วงของวันที่ 15 ของคุณดียิ่งนัก ให้เก็บคำทำนายรอบสัปดาห์นี้เอาไว้ แล้วจะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นกับชีวิตท่าน

คนเกิดวันอังคาร

คนเกิดในวันอังคารช่วงนี้ชี้ชัดเลยว่าเหนื่อยหนักมาก ไม่ว่าจะทำอะไรก็เจอปัญหาเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน ทำดีมากไม่ค่อยได้ดีสักเท่าไหร่ เงินทองที่หามาได้ก็ใช้จ่ายหมด จะเห็นเลยว่าในช่วงตั้งแต่ 10ปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันนี้ ชีวิตของคุณยังไม่เจอเรื่องดีๆเลย หรืออาจจะเจอเรื่องดีน้อยมาก

ตั้งแต่ในช่วงของวันที่ 16เป็นต้นไปนั้น ชีวิตของคนที่เกิดในวันอังคารจะเริ่มดีขึ้นอย่างเรื่อยๆ แนะนำว่าให้สร้างคุณงามความดีไว้ให้มาก ในเรื่องของการทำงานอาจจะมีติดขัดบ้างเล็กน้อย มีเพื่อนร่วมงานบางคนที่พมทำให้คุณนั้นหวัง แต่ก็ไม่ต้องไปสนใจใยดีอะไรมากนัก ทำในส่วนที่ทำได้ก็พอแล้ว ชีวิตของคุณกำลังจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ

สิ่งใดที่กำลังทำอยู่มีโอกาสประสบความสำเร็จสูงขึ้น ในช่วงปลายปี เงินทองจะเริ่มไหลมาเทมา และในช่วงสัปดาห์หน้านั้น มีโอกาสดีๆเกิดขึ้นมากมาย ทั้งในเรื่องของข้าวของเงินทอง และตัวเลขโชคชะตา จะทำให้คนนั้นรวยได้เลย คนที่เกิดในวันอังคารโชคดียิ่งนัก เก็บโชคลาภของคุณเอาไว้แล้วจะมีสิ่งดีตอบแทนเสมอ เงินทองจะไหลมาเทมาเยอะๆ

คนเกิดวันศุกร์

สำหรับท่านวันศุกร์ โชคชะตาชัดเจนมากในช่วงระยะเวลา10 ปีที่ผ่านมา เหนื่อยมาตลอด ทำงานเก็บเงินมาตลอด ปัญหาครอบครัวก็เกิดขึ้น แต่มันก็ผ่านไปแล้ว แล้วชีวิตของคุณก็ค่อยๆดีขึ้นตั้งแต่ช่วง 9ปีที่ผ่านมา โชคชะตาเล็งเห็นให้คนที่เกิดในวันศุกร์พบเจอแต่ความสุขความเจริญ แต่จะต้องแลกมาด้วยระยะเวลาและความสามารถ อาจจะต้องเหนื่อยมากกว่าคนอื่น อาจจะต้องทำมากกว่าคนอื่น แต่เชื่อเถอะว่ามันจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

ในเรื่องของโชคลาภสัปดาห์นี้ คนที่เกิดในวันศุกร์บอกเลยว่าเรื่องเงินเงินทองทอ งเป็นของนอกกาย แต่ในครั้งนี้ กลับกลายว่าคงมีโอกาสได้เป็นเจ้าเข้าเจ้าของ เงินแสนเงินล้านกำลังเข้าใกล้ชีวิตคุณมากขึ้นทุกวัน หากโชคชะตาของคุณในช่วงสัปดาห์นี้หวังว่าคำทำนายดี ให้เก็บเอาไว้เป็นเรื่องราวดีๆในชีวิต แล้วสิ่งเหล่านี้จะติดตัวคุณไปแต่เรื่องดีๆ

คนเกิดวันพฤหัส

วันพฤหัสบดี จัดได้ว่า ในเรื่องของโชคชะตาที่ผ่านมานั้น มีความใกล้เคียงกัน ชีวิตของคุณนั้นเหนื่อยมามาก เจอเรื่องราวที่ทำให้คุณนั้นจะต้องหมดความอดทนมาแล้วหลายครั้ง แต่ด้วยความเป็นคนที่มีความเข้มแข็งและพม ก็สามารถผ่านมันไปได้เกือบที่จะทุกครั้ง แม้ว่ามันจะเหนื่อยหน่อยก็ตามแต่มันก็ทำให้คุณใช้ชีวิตได้จนถึงทุกวันนี้

เด่นชัดว่าในช่วง10 ปีที่ผ่านมาการหาเงินหางานของคุณนั้นค่อนข้างที่จะกลำบาก เหนื่อยและท้อแท้มาแล้วหลายครั้ง แต่ก็ไม่เคยล้มเลิกสักครั้งเดียว สำหรับในช่วงสัปดาห์หน้า เรียกได้ว่าเป็นช่วงการเงินที่กำลังดีขึ้น คนเกิดวันอาทิตย์และวันพฤหัสบดีมีเกณฑ์ที่จะถูกสลากถูกรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ เงินทองมากมายจะเข้ามาในชีวิต

สำหรับในเรื่องของการทำงานมีโอกาสได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่การงานในช่วงปีหน้า ในช่วงสิ้นปีนี้มีเกณฑ์ที่จะได้จับเงินก้อนโตอย่างแน่นอน การค้าการขายมีกำไรเพิ่มมากขึ้น สิ่งใดที่ลงมือไปแล้วและหวังว่าจะประสบความสำเร็จก็จะได้ดี หากโชคของคุณดีให้เก็บเอาไว้ แน่นอนว่าจะมีสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตตามคำทำนา ย ที่เราได้บอกเขาไว้แน่นอน