ไม่มีหมวดหมู่

สมัครนายหน้าร้านเซเว่น Affiliate 7 11 รับค่าคอมมิชชั่น คนช่วยโปรโมตสินค้า

สมัคร Affiliate 7 11 ให้ค่าคอมมิชชั่นคนช่วยโปรโมตสินค้า

สมัคร Affiliate 7 11

 

ALL ONLINE Affiliate คืออะไร

ALL ONLINE Affiliate คือโปรแกรมที่จะช่วยสร้างรายได้ให้คุณง่าย ๆ โดยไม่ต้องลงทุน เพียงสมัครเป็นสมาชิก ALL ONLINE Affiliate จากนั้นเลือกสินค้าที่ต้องการโปรโมท แชร์ Link หรือส่งต่อ QR Code ของสินค้านั้น ๆ ไปยังช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ เช่น Facebook, Tiktok, Instagram, X พร้อมให้ “อัตราค่าคอมมิชชัน” และ “เงื่อนไขการจ่ายเงิน” ที่ชัดเจน โดยตัดรอบทุกวันที่ 1 และวันที่ 16 ได้รับเงินภายใน 15 วันทำการ (หากตรงกับวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะทำการจ่ายเงินในวันถัดไป ทั้งนี้ เงื่อนไขการจ่ายเงินอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง สามารถตรวจสอบยอดรายได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ผ่านระบบหลังบ้าน)

สมัคร Affiliate 7 11

 

7-Eleven ผุดโปรแกรม Affiliate เปิดให้คนทั่วไป โปรโมตสินค้ากว่า 100,000 รายการจาก All Online ได้ค่าคอมมิชชั่นสูงสุด 5%

วันที่ 8 เมษายน 2567 การทำ Affiliate หรือ การทำตลาดให้แก่บริษัทหรือแบรนด์อื่น ผ่านการโปรโมตสินค้าในช่องทางของตนเอง และเมื่อมียอดซื้อจากลูกค้า ทางแบรนด์ก็จะให้ค่าส่วนแบ่งรายได้แก่ผู้โปรโมต

ล่าสุด ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven เปิดโปรแกรม ALL ONLINE Affiliate เปิดทางให้บุคคลทั่วไปสมัคร และนำสินค้ากว่า 100,000 รายการของเซเว่นไปโปรโมตในช่องทางเฟซบุ๊ก ติ๊กต็อก อินสตาแกรม X และยูทูป

 

โดยเมื่อมีการสั่งซื้อผ่านลิงก์ หรือคิวอาร์โค้ดของเรา จะได้รับส่วนแบ่งจากยอดขาย เช่น สินค้าความงาม ราคา 100 บาท ได้ค่าคอมมิชชั่น 5% เท่ากับได้ส่วนแบ่ง 5 บาท เป็นต้น ซึ่งสินค้าแต่ละหมวดจะได้ส่วนแบ่ง ดังนี้

 

 

 

ทั้งนี้ ค่าคอมมิชชั่นจะจ่ายเฉพาะยอดธุรกรรมที่เกิน 1,000 บาทขึ้นไป โดยยอดที่ไม่ถึง 1,000 บาท สามารถสะสมยอดได้ถึง 2 ปี

ซึ่งเซเว่นจะตัดยอดทุกวันที่ 1 และวันที่ 16 ของทุกเดือน และจะได้รับเงินภายใน 15 วันทำการ สามารถสมัครได้ที่ https://affiliate.allonline.7eleven.co.th/all-signup?utm_source=7App&utm_medium=signup&utm_campaign=AO-Affiliate

 

ที่มา : https://www.allonline.7eleven.co.th/c/affiliate/